banner
Thứ 3, ngày 25 tháng 6 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐĂK NGỌK
Ngành Giáo dục huyện Đăk Hà với ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9/2022
5-9-2022

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, thực hiện Kế hoạch thời gian năm học của UBND tỉnh Kon Tum, sáng ngày 5/9/2022 toàn ngành giáo dục huyện Đăk Hà đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2022-2023 với sự tham dự của lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện các tổ chức đoàn thể huyện, xã, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ở 41 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. 

Chương trình khai ging ở các đơn vị trường được tổ chức trang trng, an toàn, vui tươi, gn nh, tiết kim, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường.

 Mở đầu chương trình là hoạt động đón học sinh đầu cấp nhanh gọn và ý nghĩa.

   Hình ảnh đón học sinh lớp 1

      Phần Lễ diễn ra với các nghi thức như chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, tuyên bố khai giảng năm học, đánh trống khai trường, trao tặng quà và tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

      Xúc động và trang trọng là những dòng thư, những thông điệp và Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến cho toàn thể học sinh, sinh viên trên cả nước, trong thư có đoạn: “Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cái cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày tựu trường ở khắp các nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng trời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy gặp bạn".

Hình ảnh lãnh đạo nhà trường đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

        Với chủ đề ""Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo". Hy vọng một năm mới sẽ gạt hái được nhiều thành công, sẽ có nhiều tấm huy chương trong các kì Đại hội thể thao, có nhiều giải nhất trong các kì thi học giỏi, giáo viên giỏi, nhiều sáng kiến hay, sản phẩm KHKT ứng dụng tốt vào đời sống thực tế...

Trao quà tặng của Huyện ủy-HĐND-UBND-Hội khuyến học cho các đơn vị trường học

Trao tặng giấy khen cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Tặng quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng

   Sau Lễ khai giảng, các đơn vị tổ chức phần Hội với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian, ... chào mừng năm học mới, phát động phong trào trồng cây xanh trong khuôn viên trường nhân dịp chào mừng năm học mới.

 

 

Đỗ Thị Lan Phương
Số lượt xem:80
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS XÃ ĐĂK NGỌK
Cơ quan chủ quản: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Uy - Hiệu trưởng
Thôn Đăk Bình - xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà ,tỉnh Kon Tum                             Email: ththcsdakngok@gmail.com
Bản quyền thuộc về  Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk

 

8880 Tổng số người truy cập: 41 Số người online:
TNC Phát triển: