banner
Thứ 3, ngày 25 tháng 6 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐĂK NGỌK
ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KHẢO SÁT CỦA HỘI ĐỒNG DÂN TỘC QUỐC HỘI TẠI TRƯỜNG TH-THCS XÃ ĐĂK NGỌK
24-11-2022

Ngày 24/11/2022  trường TH- THCS xã Đăk Ngọk đã vinh dự được đón tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Hội đồng Dân tộc Quốc hội về tình hình triển khai, kết quả thực hiện một số chính sách GDĐT trên địa bàn vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Kon Tum tại huyện Đăk Hà. 

Đoàn khảo sát do Bà Leo Thị Lịch, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc, Trưởng Đoàn, cùng với các thành viên: TS. Trần Thị Yên, Trưởng Ban Nghiên cứu Giáo dục Dân tộc, Viện khoa học Giáo dục Việt Nam; Bà Lỳ Ly Na, Chuyên viên chính Vụ Dân tộc, Văn phòng Quốc hội, thành viên; Ông Cầm Hoàng Mạnh, Chuyên viên Vụ Dân tộc, Văn phòng Quốc hội, thành viên cùng với đại biểu mời: Bà Nàng Xô Vi, Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum.

Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã đến thăm điểm trường thôn Đăk Đem của trường TH- THCS xã Đăk Ngọk.  "Quá xuất sắc và đáng yêu" là lời nhận xét đầy cảm xúc của đoàn công tác đối với các em học sinh  điểm trường Thôn Đăk Đem . Hình ảnh các em học sinh mặc trang phục truyền thống của người Sơ đăng biểu diễn cồng chiêng- múa xoang; các em học sinh vui tươi, nồng nhiệt khi được trò chuyện, chụp hình kỷ niệm với các thành viên của Đoàn khảo sát.... đã để lại những ấn tượng đẹp, khó phai trong lòng mỗi thành viên của đoàn khi đến thăm trường. 

 

 

Trường TH-THCS xã Đăk Ngọk
Số lượt xem:125
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS XÃ ĐĂK NGỌK
Cơ quan chủ quản: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Uy - Hiệu trưởng
Thôn Đăk Bình - xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà ,tỉnh Kon Tum                             Email: ththcsdakngok@gmail.com
Bản quyền thuộc về  Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk

 

8878 Tổng số người truy cập: 38 Số người online:
TNC Phát triển: