banner
Thứ 3, ngày 25 tháng 6 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐĂK NGỌK
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA NGÀY 10/10
11-10-2023
Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia, Phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà tổ chức giao lưu phát triển kĩ năng số cho bậc Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tại địa điểm phòng bộ môn tin học Trường TH và THCS xã Đăk Ngọc vào ngày 08 tháng 10 năm 2023. 
Tham gia giao lưu các em được trang bị kiến thức cơ bản về ứng dụng Công nghệ thông tin, kĩ năng khai thác thông tin trên mạng internet phục vụ học tập và phát triển kĩ năng. 
Bên canh đó các thành viên câu lạc bộ phát triển kĩ năng số học sinh huyện Đăk Hà trình bày giới thiệu các sản phẩm sáng tạo của bản thân, trình bày các ý tưởng trưởng học hạnh phúc, bảo vệ môi trường, giới thiệu các điểm đến du lịch, bảo vệ quyền trẻ em được thực hiện trên môi trường số. 
Thông qua hoạt động thực tiễn giúp gắn kết các em có niềm đam mê ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số được giao lưu trao dồi kiến thức kĩ năng về công nghệ thông tin, sử dụng tốt các phần mềm hỗ trợ học tập, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc trong môi trường số ngày càng phát triển hiện nay.
Đồng thời là sân chơi giúp các em có cơ hội phát huy khả năng năng khiếu công nghệ thông tin và nuôi dưỡng niềm yêu thích đối với môn tin học và công nghệ thông tin là nền tảng để trờ thành nhân lực làm việc trong môi trường hiện đại - những công dân số trong tương lai.
GV Đặng Thanh Long - CNTT
Số lượt xem:54
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS XÃ ĐĂK NGỌK
Cơ quan chủ quản: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Uy - Hiệu trưởng
Thôn Đăk Bình - xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà ,tỉnh Kon Tum                             Email: ththcsdakngok@gmail.com
Bản quyền thuộc về  Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk

 

8869 Tổng số người truy cập: 6 Số người online:
TNC Phát triển: