Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG TH-THCS XÃ ĐĂK NGỌK
6-9-2021

Năm học 2021-2022 đã chính thức bắt đầu.

Hằng năm, cứ vào ngày này, không khí tưng bừng rộn rã tràn ngập sân trường. Các em súng sính trong bộ quần áo mới, vui tươi, háo hức đến trường tham gia Lễ khai giảng. Năm nay, sân trường vẫn cờ hoa rực rỡ, nhưng đã thiếu vắng hình ảnh vui tươi, náo nhiệt của các em. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta mất đi ngày khai trường ý nghĩa. Thầy rất vui mừng khi thấy các em vẫn háo hức, trang nghiêm tham gia Lễ khai giảng trực tuyến.

Các em học sinh thân yêu! Nhà trường và thầy cô đã sẵn sàng cùng các em vào năm học mới. Đây sẽ là một năm học đặc biệt, có rất nhiều khó khăn mà chúng ta phải nỗ lực vượt qua. Nhưng thầy trò chúng ta sẽ không đơn độc trên con đường chinh phục thử thách đó. Các ngành, các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh và nhiều tấm lòng hảo tâm luôn đồng hành cùng các em.

Trong không khí của ngày khai trường hôm nay, ngày 5/9/2021, thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường TH&THCS xã Đăk Ngọk, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh. Đặc biệt xin cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm: Nhóm Thiện nguyện NT82 - Đăk Hà, Nhóm: Ông Phạm Thanh Hoàn, Đoàn Đức Khánh, Trịnh Đắc Lam…đã chia sẻ cùng nhà trường, để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tự tin bước vào năm học mới. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị.

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, xin gửi đến quý thầy cô giáo, quý cha mẹ học sinh và các em lời chức sức khỏe. Chúng ta hãy cùng quyết tâm thực hiện tốt các phương án giáo dục, để “KHÔNG CÓ HỌC SINH NÀO BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”.

Nguyễn Trọng Uy
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN: