banner
Thứ 3, ngày 25 tháng 6 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐĂK NGỌK
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG TH-THCS XÃ ĐĂK NGỌK
5-9-2022

Lễ khai giảng diễn ra trong tiết trời dịu mát, nắng nhẹ. Sân trường rực rỡ cờ hoa, những cành cây xanh non, những bông hoa khoe sắc trong nắng mới. Ngay từ sáng sớm các em học sinh đã có mặt đông đủ mang theo niềm vui, sự háo hức đón chờ một năm học mới đầy hứa hẹn.

Mở đầu chương trình của buổi Lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường TH&THCS xã Đăk Ngọk biểu diễn.

Đặc biệt đến với buổi Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo được hòa mình vào cùng tiếng cồng, tiếng chiêng âm vang, điệu múa nhịp nhàng do chính các em học sinh trường TH&THCS xã Đăk Ngọk thể hiện. 

Tham dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Kiều Đức Dân, HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Đăk Hà; đồng chí Trần Đức Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Ngọk cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thểcác bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Điểm nhấn trong buổi Lễ khai giảng năm học 2022-2023 là được chào đón 6em học sinh đã hoàn thành chư­ơng trình mẫu giáo bư­ớc vào lớp 1 và 56 em học sinh hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học bước vào lớp 6.

Giáo dục là lĩnh vực quan trọng trong sự nghiệp trồng người và đào tạo nên những con người có ích cho xã hội, nhân tài cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước đã gửi thư thăm hỏi đến toàn thể các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh trong cả nước. Thầy Nguyễn Trọng Uy – đảng ủy viên - hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước và tuyên bố khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.

Đồng chí Kiều Đức Dân, HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Đăk Hà đánh hồi trống khai trường.

Hân hoan, phấn khởi, hạnh  phúc không chỉ là tâm trạng của các em học sinh mà đó cũng là tâm trạng của tất cả các thầy cô trong ngày khai trường.

Nhân buổi Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã tuyên dương, phát thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Sau Lễ khai giảng nhà trường tổ chức hoạt động trồng cây xanh góp phần lan toả tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ  môi  trường cho học  sinh. 

Trong năm học 2021- 2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp Đảng uỷ, chính quyền, ngành giáo dục và vận dụng những giải pháp linh hoạt, sáng tạo cùng với  sự  nổ  lực  của  tập  thể  viên  chức nhà  trường, thầy và trò Trường TH&THCS xã Đăk Ngọk đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Để duy trì và phát huy những thành quả đó, tập thể nhà trường sẽ không ngừng học tập, phấn đấu để thực hiện tốt chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” xứng đáng với niềm tin của Đảng, chính quyền và phụ huynh học

Trường TH-THCS xã Đăk Ngọk
Số lượt xem:52
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS XÃ ĐĂK NGỌK
Cơ quan chủ quản: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Uy - Hiệu trưởng
Thôn Đăk Bình - xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà ,tỉnh Kon Tum                             Email: ththcsdakngok@gmail.com
Bản quyền thuộc về  Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk

 

8885 Tổng số người truy cập: 60 Số người online:
TNC Phát triển: