Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐĂK NGỌK
"XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG TH- THCS XÃ ĐĂK NGỌK
13-1-2023

Tết cổ truyền là một trong những phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta được gìn giữ qua hàng ngàn năm lịch sử. Ngày tết là ngày đoàn viên, là ngày sum họp của gia đình, đem đến một sức sống mới, khởi đầu mới cùng những khát khao, hi vọng. Tuy nhiên, đâu đó trong cuộc sống vẫn còn những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chưa thể có một cái tết đủ đầy.

Để các bạn học sinh có trải nghiệm thú vị, khắc sâu thêm những nét đẹp truyền thống về ngày tết quê hương. Đồng thời với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để các bạn có thêm nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập, có mùa xuân đủ đầy, ấm áp yêu thương, hôm nay, trường TH&THCS xã Đăk Ngọk tổ chức ngày hội với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”. Trong Ngày hôi đã trao bánh Chưng cho các em hộ nghèo, cận nghèo trong liên đội với tổng số 111em hộ ngèo, cận nghèo. Trao 23 xuất quà của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. trao các giải trong hội thi gói Bánh Chưng giải nhất thuộc về đội số 3; Giải nhì đội số 6; giải ba đội số 1 và giải khuyến khích thuộc 3 đội số 2,4,5.

Chúc các bạn học sinh có thêm tuổi mới luôn mạnh khỏe có nhiều niềm vui, chăm ngoan và học giỏi!

Trường TH-THCS xã Đăk Ngọk
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH VÀ THCS XÃ ĐĂK NGỌK
Cơ quan chủ quản: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Ngọk
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Uy - Hiệu trưởng
Thôn Đăk Bình - xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà ,tỉnh Kon Tum                             Email: ththcsdakngok@gmail.com